Về chúng tôi

Đinh Thao

Tổng Quan

Trung tâm đào tạo Testerpro thành lập từ năm 2015 là một trung tâm đào tạo tester có mặt sớm và đầu tiên đối với nghề kiểm thử nói riêng tại Hà Nội. Với thời gian hoạt động gần 7 năm đến nay trung tâm đã trở thành 1 trong top 3 trung tâm đứng đầu về đào tạo nhân viên kiểm thử phần mềm tại Hà Nội, cung cấp các khóa học kiểm thử với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, Leader, BA, Manual và Automation phù hợp với năng lực, trình độ, sở thích và định hướng của tất cả các bạn học viên.

Với xuất phát điểm từ năm 2015 mở khóa đào tạo nhân viên kiểm thử cho người mới bắt đầu, trái ngành với số lượng học viên 5-10 học viên/1 lớp khai giảng và mỗi tháng mở 1-2 lớp.

Hiện nay trung tâm đã phát triển với nhiều khóa học liên quan đến kiểm thử: Manual tester, Automation test, khóa BA, Khóa nâng cao, Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế ISTQB. với số lượng học viên hàng tháng lên đến hàng trăm học viên.

Với phương châm hoạt động của trung tâm Học để ứng dụng, Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm , tâm huyết, với nội dung khóa học bài bản, dể hiểu, đa dạng phù hợp với tất cả các học viên,… Testerprovn đã tạo được niềm tin vững chắc, là sự lựa chọn hàng đầu của học viên cũng như nguồn đầu ra chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

 

kiểm thử phần mềm

 

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm hàng đầu tại Hà nội về đào tạo nguồn nhân lực kiểm thử

SỨ MỆNH

Đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chí 2 chuẩn: “ Chuẩn kiến thức – Chuẩn kỹ năng làm việc”
Đóng góp thiết thực cho nhu cầu  nhân  lực  ngành kiểm thử trong nước nói riêng, thị trướng quốc tế nói chung.

ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI

Trong tương lai trung tâm đang liên kết với nhiều công ty hơn nữa để tạo cầu nối giữa các bạn học viên và công ty, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào đặc biệt trung tâm đang mở rộng liên kết hợp tác, đào tạo và định hướng ứng viên sang thị trường Nhật.

Giới thiệu về trung tâm testerprovn

Địa chỉ trung tâm, cơ sở vật chất

Địa chỉ trung tâm: tầng 2, nhà văn hoá tổ dân phố 17 ( Sau số nhà 28) ngách 2 ,ngõ 76 , Duy Tân, Cầu Giấy.

Cơ sở vật chất hiện đại, Có điều hòa, có nơi gửi xe, phòng học rộng rãi, đầy đủ máy móc công nghệ tiên tiến để học viên thực hành.

Phương pháp, công cụ học tập hiện đại.

Hình thức học linh hoạt có cả online và offline phù hợp với mọi đối tượng và học viên trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên

 • Giảng viên của trung tâm được chọn lọc và qua những bài test về nghiệp vụ, chuyên môn, khả năng sư phạm.
 • Giảng viên là Leader công ty nhật fsoft , nash tech, Nextop, Gi-Soft, Co Well….
 • Có 15+ năm kinh nghiệm về kiểm thử
 • Có bằng nghiệp vụ sư phạm và tốt nghiệp chuyên ngành CNTT.
 • Có phương pháp truyền tải nội dung khóa học dễ hiểu.

Phương pháp đào tạo

“Service-learning” Giảng viên – Học viên – trung tâm – Nhà tuyển dụng

“Đây sẽ là một môi trường mà tại đó giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức thông tin, học viên lĩnh hội kiến thức và thực hành trên các dự án thu nhỏ thực tế các doanh nghiệp đang triển khai mà trung tâm cung cấp”

“Nghĩa ngoài việc học thuyết các bạn học viên sẽ được thực hành trên các bài tập sau đó thực chiến trên các dự án thực tế của nhiều mô hình doanh nghiệp và ứng dụng đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học”

“Bên cạnh đó việc xây dựng tỷ lệ vàng cả khóa học: 30% lý thuyết – 70% thực hành, chỉ học các kiến thức căn bản và tập trung đa số thời gian cho thực hành.

Các khóa học của trung tâm TesterProVN

Mục tiêu Testerpro.vn luôn hướng tới

 • Cung cấp cho học viên được đào tạo kỹ năng phân tích, thiết kế, kiểm thử trong một môi trường thực sự cạnh tranh.
 • Cập nhật những công nghệ mới nhất, đang thiếu hụt chuyên gia nhất cho các công ty phần mềm.
 • Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp kiểm thử phần mềm (chúng ta là ai, đang ở đâu, so với thế giới ra sao, tốt nghiệp sẽ làm gì, lương được khoảng bao nhiều tiền). Chuẩn bị kỹ năng mà các công ty phần mềm đang cần tuyển dụng.
 • Thay đổi phong cách làm việc từ thụ động, thiếu chia sẻ sang chủ động, hợp tác, năng suất cao .

TesterPro.vn đào tạo tester từ cơ bản đến nâng cao

 • Chương trình tester cơ bản cho người mới bắt đâu: Được thiết kế dành cho những người không biết gì về ngành công nghệ thông tin, ngành công nghiệp phần mềm, được bắt đầu từ những cơ bản đến nâng cao.
 • Có những trải nghiệm học tập khó quên: Chương trình học tập được thiết kế cẩn thận giúp học viên mới bắt đầu bắt kịp được với công việc, chương trình thiết kế cô đọng, cá nhân hóa, bám sát theo năng lực học tập của từng học viên, để học viên ở trình độ nào cũng học được, hiểu được và thực hành tiến bộ.
 • Các lớp học đều được giáo viên hỗ trợ, đảm bảo học viên hoàn thành, thực hành, đạt được những mục tiêu học tập, học xong là làm được việc.

Testerpro.vn sinh ra và tồn tại để giải quyết các vẫn đề của học tập của học viên, luôn coi trọng trong từng suy nghĩ đến hành động, giúp đỡ người khác mang đến giá trị cao nhất cho mọi người
Chúng tôi luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc với mục đích nâng cao năng suất, rèn luyện bản thân và tạo nên được giá trị.

Trung tâm liên kết với đội ngũ chuyên gia trên khắp cả nước để đảm bảo các khóa học Tester chất lượng và đạt được mục tiêu đề ra.

Đào Tạo testerpro.vn – Cùng xây dựng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam!

Hotline tư vấn: 097 3703357

Địa chỉ: ngõ 76 Duy Tân – Cầu Giấy

5/5 - (9 votes)
Bình luận
Icon Phone Icon Zalo