Chúc mừng ngày của Tester

Đinh Thao

Chúc mừng ngày của Tester – Happy Tester’s Day

Hôm nay, ngày 9 tháng 9. Những người Tester từ khắp nơi trên thế giới kỷ niệm Ngày của Tester. TesterproVN muốn gửi lời chúc đến tất cả những người đã cố gắng kiểm thử các ứng dụng, những người đã tạo ra các ứng dụng một với niềm đam mê, với chất lượng tuyệt vời. Chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất

Ngày này có ý nghĩa của riêng nó khi chúng ta nhìn lại lịch sử. Vào ngày 9 tháng 9 năm 1945, các nhà khoa học của Đại học Harvard trong khi thử nghiệm máy tính Mark II Aiken Relay Calculator đã tìm thấy một con bướm đêm bị mắc kẹt giữa các điểm tiếp xúc của rơ le điện cơ. Công việc mà họ thực hiện yêu cầu một số mô tả, và từ này đã được tìm thấy “debugging” (nghĩa đen: xử lý côn trùng). Và ngày nay nó được sử dụng để mô tả quá trình xác định và loại bỏ lỗi khiến máy tính hoạt động sai. Con côn trùng bị loại bỏ được dán vào nhật ký máy tính với mục: “Trường hợp lỗi thực tế đầu tiên được tìm thấy”, và sau đó được chuyển đến bảo tàng máy tính.

ngay-tester

Kiểm thử phần mềm không phải là một công việc dễ dàng. Người kiểm thử cần xác nhận hệ thống từ nhiều góc độ khác nhau của ứng dụng và cả từ mắt người dùng. Đạt được kỳ vọng của họ cũng giống như cố gắng bắt một chuyến xe bus vào giờ cao điểm. Một vài nỗ lực cùng với sự kiên nhẫn là điều cần thiết.

Và với tư cách là người mang sứ mệnh tiếp sức, chia sẻ  kiến thức, kỹ năng cao cấp một cách nhanh nhất và hiệu quả. Trung tâm Testerpro.vn triển khai khóa học Tester từ cơ bản đến nâng cao với hy vọng hỗ trợ các bạn học viên có đủ kiến thức và tâm lý vững vàng, trước khi nắm lấy cơ hội mà nghề đem lại.

Đánh giá bài viết
Từ khóa:
Bình luận
Icon Phone Icon Zalo