7 Diễn đàn hacker mũ trắng kinh khủng nhất

Đinh Thao

Trong giới công nghệ thông tin, ngoài các diễn đàn công nghệ thông tin như: Reddit, StackOverflow, Quora,… thì còn có rất nhiều những diễn đàn dành cho những hacker mà ở đây có thể thảo luận các vấn đề liên quan đến hacking. 

Có những diễn đàn hacker tốt nhằm mục đích tìm ra những lỗ hổng về hệ thống để báo với các chủ website nhanh chóng sửa chữa các lỗ hổng đó.. Hãy cùng trung tâm Testerpro tìm hiểu về các diễn đàn hacker mũ trắng qua bài viết dưới đây.

Hacker mũ trắng là gì?

diễn đàn hacker

Hacker hay còn gọi là tin tặc là những chuyên gia viết phần mềm với sự hiểu biết của mình, sử dụng những khả năng công nghệ thông tin của mình để tìm ra các lỗ hổng về bảo mật thông tin của các tổ chức và can thiệp trái phép vào hệ thống máy tính cũng như mạng internet hay các phần mềm, phần cứng của các website để thực hiện những thay đổi về chỉnh sửa phần mềm theo ý của mình để nhằm một mục đích tốt hoặc xấu khác nhau theo ý của họ. 

Hacker gồm 3 loại chính:

 • Hacker mũ trắng,
 • Hacker mũ đen
 • Hacker mũ xám

Hacker mũ trắng hay còn gọi là white hat hacker là tên gọi chung dành cho những hacker tốt, có đạo đức, những hacker này xâm nhập vào các hệ thống, các website, hay những phần mềm,… chỉ với mục đích pentest ( Kiểm thử xâm nhập). 

Những công ty, doanh nghiệp rất cần đến sự giúp đỡ của các hacker mũ trắng để nhằm mục đích kiểm tra ra được các lỗ hổng có nguy cơ bị tấn công và sẽ thông báo đến họ nhanh chóng để có những biện pháp bảo mật thông tin, chỉnh sửa và vá các lỗ hổng trước khi kẻ xấu xâm nhập được vào các lỗ hổng nhằm mục đích để trục lợi.

Các diễn đàn hacker mũ trắng

Diễn đàn Hacker mũ trắng – Hack This Site

Là một trong những diễn đàn tin tặc hợp pháp. Ở đây chia sẻ các mẹo, những hướng dẫn hay các công cụ hack nhằm mục đích để giáo dục

Diễn đàn này là một nơi bạn giúp cho bạn có thể luyện tập và kiểm tra lại những kỹ năng hacking của bạn bằng một loạt những bài tập cũng như những trang web giúp đánh thức khả năng về tư duy cũng như vận dụng được những kiến thức của bạn nhằm mục đích giúp bạn có những kiến thức về web hay những lỗi bảo mật về website phổ biến. 

Ở diễn đàn này mỗi lần bạn vượt qua được thử thách sẽ được cộng điểm thưởng vào tài khoản của bạn, càng vượt qua nhiều thử thách sẽ được đánh giá đẳng cấp trên website.

Ở đây không chỉ là một diễn đàn mà họ còn thực hiện nhiều những dự án nghiêm túc mà họ phát triển. Ở đây không chỉ là một diễn đàn mà họ còn thực hiện nhiều những dự án nghiêm túc mà họ phát triển. Đây là một diễn đàn có đầy đủ những kỹ thuật liên quan đến việc hack web từ việc thâm nhập vào các mã code cứng đến các kỹ thuật về hack các mạng xã hội như facebook, instagram,….

Vì đây là diễn đàn hacker mũ trắng nếu bạn hỏi cách hack tài khoản của ai đó thì là bất hợp pháp trên diễn đàn và bạn sẽ bị cấm cũng như ban nick

Forum Hacker World

Đây là một diễn đàn Hacker trên sạch, nó có thể truy cập vào mà không cần trình duyệt Tor. Toàn bộ danh sách các thành viên có thể truy cập từ trên thanh hiển thị người dùng và liên kế đến với hồ sơ của mỗi thành viên đã đăng ký từ trước . 

Việc đăng ký thành viên là bắt buộc để truy cập các chủ đề, đăng ký cũng không tự do như một số nền tảng khác trong danh sách này và không có yêu cầu xác minh về email. Đây là lý do khiến diễn đàn này phổ biến ngoài nó là một diễn đàn mà nó còn là một hộp công cụ giúp cung cấp sự bảo mật và hacking hoàn toàn miễn phí

Diễn đàn này được chia làm 2 thành phần chính: Các thông báo chính thức và các cuộc thảo luận thực tế liên quan chủ yếu đến hack

Whitehat.vn 

là diễn đàn Hacker được công ty mạng BKAV ra mắt nhằm tạo môi trường nghiên cứu về an ninh mạng, giúp trao đổi các kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp và những vấn đề pháp luật liên quan tại Việt Nam

Nó cung cấp các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực an ninh mạng và an toàn của website như Malware, Reverse engineering,… và những vấn đề chuyên môn: Buffer overflow, SQL injection,…sẽ được thảo luận thường xuyên. 

Diễn đàn hacker này khuyến khích các bạn trẻ tham gia vào nghiên cứu để trở thành những hacker mũ trắng đúng đắn và sẵn sàng có thể ứng phó được với sự cố an ninh mạng khi Việt Nam đang thiếu chuyên gia an ninh mạng

Torum

torum

Là một diễn đàn phi lợi nhuận, hoàn toàn miễn phí và được xây dựng dựa trên cơ sở quy tắc cho đi nhiều hơn nhân. Trang web này cung cấp một số chủ đề mã hóa, các phần mềm độc hại, mạng, kỹ thuật xã hội, phần cứng

Diễn đàn được thành lập vào tháng 5 năm 2017 và có hơn 6000 thành viên.

Hacking tutorial

Là một trang web dang blog mà mỗi bài viết đều là độc nhất vô nhị, các bài trên diễn đàn này thường ngắn gọn nhưng nó thực sự cung cấp đế các hướng dẫn kỹ thuật cao với các bước phải làm gì và không nên làm gì. Diễn đàn này phù hợp đối với những người mới bắt đầu tiếp cận đến với lĩnh vực hacker.

KickAss – Diễn đàn hacker Underground

kickass

Là một trong những diễn đàn hack tốt nhất, chuyên về các phần mềm độc hại và các tài khoản. Diễn đàn này có hệ thống mã captcha nghiêm ngặt và ở đây bạn sẽ được phê duyệt bởi quản trị viên.

 • Cung cấp các kiến thức và các kỹ năng về hacking .
 • Các khái niệm và vấn đề liên quan đến Hacking.
 • Hack máy chủ.
 • Các phần mềm độc hại.
 • Hack điện thoại thông minh.
 • Bẻ khóa mật khẩu.
 • Tin nặc danh.
 • Và nhiều kiến thức liên quan đến hack.

Diễn đàn hacker mũ trắng khai thác Database

Đây là một trong những diễn đàn chuyên đi khai thác dữ liệu database, là một trong những diễn đàn được chứng nhận CVE và hoàn toàn hợp phát với mục đích là thu thập và chia sẻ tất cả các lỗ hổng đã biết. Do đó lỗ hổng database được chia sẻ để nghiên cứu, học hỏi và tránh những lỗ hổng trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khóa:
Bình luận
Icon Phone