Trang chủ » REVIEW TRUNG TÂM TESTER HÀ NỘI TỐT NHẤT HIỆN NAY

REVIEW TRUNG TÂM TESTER HÀ NỘI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đinh Thao 9 Th8, 2021

Do nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao cứ 1 lập trình viên thì cần 3 tester  vậy nên các trung tâm đào tạo tester ngày càng mọc ra một cách phổ biến,  vì điều đó mà nhiều bạn không biết lựa chọn nên học Tester ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi đưa cho bạn bài viết  review trung tâm tester Hà Nội để bạn tự tin lựa chọn trung tâm phù hợp nhé.

Review Trung tâm Tester Hà Nội

Review Trung tâm Tester Hà Nội

Tại Sao nên lựa chọn học tại trung tâm đào tạo tester

Lộ trình học rõ ràng: Đến với các trung tâm bạn sẽ được xây dựng lộ trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và bạn cứ bám theo con đường đó để bước mà sẽ không bị chệch hướng đặc biệt là đối với các bạn mới bắt đầu, bạn học trái ngành, chưa có nền tảng.

Được trang bị đầy đủ kiến thức: Mỗi khóa học tại trung tâm bạn sẽ được cung cấp các tài liệu, kiến thức để trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp với phương pháp thực hành thực chiến trên dự án, tình huống thật giúp học viên có cái nhìn về nghề tester, hiểu rõ nghề tester khi đi làm tại các công ty phần mềm .

Nhiều cơ hội việc làm: Mặc dù nhu cầu về kiểm thử phần mềm vô cùng lớn, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi yêu cầu về số lượng và chất lượng của ngành tester cao. Vì thế bạn phải không ngừng trau dồi, làm giàu kinh nghiệm cho bản thân đối với kiểm thử thông qua học tại trung tâm.

Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các giảng viên: Bạn được tiếp nhận thêm kiến thức, kinh nghiệm hay các kỹ năng, tp xử lý công việc từ các giảng viên tại trung tâm đào tạo tester đều là leader/manager công ty nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Cung cấp, cập nhật những công nghệ kiểm thử phần mềm hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.

Review Các Trung tâm Tester Hà Nội

Trung tâm tester: Testerpro Vn

Thành lập từ năm 2015, TesterPro VN là 1 trong những trung tâm đào tạo Tester có mặt sớm tại Hà Nội.Với bề dày kinh nghiệm lâu năm  TesterPro VN là một trung tâm đào tạo tiên phong tại TP. Hà Nội.

Review trung tâm tester Testerpro Vn

Review trung tâm tester Testerpro Vn

Ưu điểm của trung tâm

Trải qua nhiều năm giảng dạy nhận thấy thị hiếu thị trường công nghệ thông tin, trung tâm thiết kế các khóa học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm có: Khóa học tester cho người mới bắt đầu. ISTDB – Advance, Testing nâng cao, Automation testing.

Trung tâm luôn có lộ trình giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học

Các lớp học của trung tâm đều được trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết với yêu cầu nhân sự ở các công ty và  luôn sắp xếp thời gian học tập linh động, luân phiên, có sự điềuchỉnh nếu cần thiết.

Thông qua các khóa học các bạn hiểu cách kiểm thử ứng dụng web và thiết bị di động bằng cả sử dụng kiểm thử ngữ cảnh với các dự án trực tiếp và chương trình thực hành.

Sau khi học xong khóa học nếu bạn đi xin việc hay đi làm gặp khó khăn cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên trực tiếp dạy bạn bằng việc phản hồi lại trong các group zalo.

Trung tâm có liên kết với các công ty về tuyển dụng tester để giới thiệu việc làm cho học viên phù hợp với mọi trình độ.

Ngoài ra các bạn sẽ được hướng dẫn viết CV, cách trả lời phỏng vấn như thế nào? hoặc các học viên trao đổi, cùng chia sẻ các kinh nghiệm khi đi phỏng vấn cũng như đi làm,…

Đặc biệt tại trung tâm có tổ chức học để thi chứng chỉ ISTDB – Advance đây là chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu.

Địa chỉ  : Ngõ 76 Duy Tân – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

SĐT      : 0973.703.357

Trung tâm tester: Daotaotester.com

Trung tâm Đào Tạo Tester mới được thành lập từ năm 2018, cũng có các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho đối tượng muốn làm việc trong ngành Kiểm thử phần mềm. Trung tâm liên kết với đội ngũ chuyên gia trên khắp cả nước với mục tiêu đảm bảo chất lượng các khóa học đã đề ra.

Ưu điểm của trung tâm:

Giảng viên khóa học là manager công ty Nhật Bản với 15 năm kinh nghiệm. Các khóa học cũng được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đi sâu vào thực hành, làm bài tập và có dự án thật cho Học viên thực hiện test.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng áp dụng các quy trình cơ bản cũng như các nguyên tắc kiểm thử.

Khóa học này cho phép bạn triển khai các cấp độ và kiểu kiểm thử khác nhau trên các công cụ phát triển phần mềm.

Khóa học còn giúp bạn thành thạo trong việc phát hiện các lỗi hiện có đã bị bỏ qua trong khi phần mềm đang được phát triển. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa ra phản hồi về hiệu suất và chất lượng của phần mềm.

Cung cấp kiến thức chuyên sâu và do đó giúp bạn thành thạo trong việc hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra phần mềm không có lỗi.

Một khi bạn đã trải qua khóa học chứng nhận kiểm thử phần mềm, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng lớn mới các mức lương hấp dẫn.

Trong quá trình đào tạo, sự tương tác giữa giảng viên và cơ hội thực hiện các nhiệm vụ trên các dự án thời gian thực giúp quá trình học tập tốt hơn.

Địa chỉ : Số 6 Ngõ 12 Hàm Nghi – P.Mỹ Đình 1- Q.Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội

Điện thoại: 0896552583

Trung tâm tester: Itmax

Năm bắt được nhu cầu tuyển dụng tester của thị trường trong những năm gần đây trung tâm đào tạo tester ITMAX được thành lập vào năm 2020 với mục tiêu đào tạo nhiều bạn chuyên viên Kiểm thử chuyên nghiệp để phát triển ngành kiểm thử nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói chung.

Ưu điểm của trung tâm:

Đào tạo kiểm thử phần mềm tại ITMax được thiết kế theo thị trường CNTT hiện đại.

Cung cấp đào tạo và bố trí kiểm thử phần mềm tốt nhất với các mô-đun đào tạo và các khóa học được xác định rõ ràng.

Một trong những đội ngũ chuyên gia đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Phòng học thông minh trang bị đầy đủ máy chiếu, wifi, bảng kỹ thuật số.

Tài liệu nghiên cứu khác nhau: Sách, pdf…

Sau khi kết thúc khóa học tester tại Itmax, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu công việc với các công ty liên kết với trung tâm hoặc hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi xin việc.

Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ trung tâm chứng nhận hoàn thành khóa học.

Học phí của trung tâm rất phù hợp với túi tiền của các bạn.

Địa chỉ: Ngõ 162 Nguyễn Đổng Chi – Hà Nội

Hotline: 0337094888

Cách học tại các trung tâm một cách hiệu quả:

Trước khi tham gia khóa học tester bạn nên tìm hiểu về nghề tester cũng như học tester cần những gì để chuẩn bị tốt nhất cho khóa học.

Thực hành test bất kỳ ứng dụng : Ngoài việc đọc các tài liệu tự học tester, Sau các buổi học tại trung tâm bạn nên thực hành thường xuyên và liên tục là cách nhanh nhất để bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy test với bất kỳ ứng dụng nào cho dù bạn kiểm tra 100% không có lỗi sai nhưng vẫn kiên trì việc này để rèn luyện kiến thức mỗi ngày.

Phân tích kết quả test: Kết quả test có thể pass hoặc fail. Nếu kết quả fail, bạn sẽ phải phân tích vấn đề để tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết. Việc này giống như bạn tự học làm tester tại nhà để nâng cao kiến thức cho mình.

Học từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau: Ngày nay nguồn tài liệu học tester cơ bản đến các tài liệu có độ khó tăng dần vô cùng đơn giản nó có rất nhiều trên sách, mạng vì thế bạn ko nên ỉ nại hoàn toàn vào khóa học tại trung tâm mà nên chủ động tìm kiếm nghiên cứu luyện tập để bổ sung thêm kiến thức.

Test các chi tiết nhỏ nhất: Tester là công việc vạch lá tìm sâu vì thế nên bạn cần phải để ý các chi tiết nhỏ nhất để phát hiện ra lỗi. Đôi khi phần mềm bị lỗi lại do yếu tố nhỏ đó.

Hy vọng bài viết Review trung tâm tester Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó. Mong bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác và cố gắng vì đam mê.

Từ khóa:
Bình luận
Icon Phone Icon Zalo