Review 12 trung tâm Tester Hà Nội tốt nhất 07/2024

Đinh Thao

Do nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao, cứ 1 lập trình viên thì cần 3 tester, vậy nên có rất nhiều trung tâm đào tạo tester đã được mọc lên. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín như cách mà họ cam kết. Vì điều đó mà nhiều bạn không biết lựa chọn nên học Tester ở đâu. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua những trung tâm tester Hà Nội tốt nhất trong bài viết dưới đây.

review trung tâm tester hà nội

Tại sao nên chọn học tại các trung tâm Tester?

 • Lộ trình học rõ ràng: Đến với các trung tâm bạn sẽ được xây dựng lộ trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ rất tốt, nhất là đối với các bạn mới bắt đầu, bạn học trái ngành. Thậm chí là những bạn chưa có nền tảng công nghệ thông tin.
 • Được trang bị đầy đủ kiến thức: Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu, kiến thức để trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Đó là nhờ phương pháp thực hành thực chiến trên dự án, tình huống thật. Mục đích chính là giúp học viên có cái nhìn toàn diện về nghề tester. Từ đấy có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn khi đi làm tại các công ty phần mềm .
 • Nhiều cơ hội việc làm: Mặc dù nhu cầu về kiểm thử phần mềm vô cùng lớn, tuy nhiên cũng đòi hỏi yêu cầu về số lượng và chất lượng cao. Vì thế bạn phải không ngừng trau dồi, làm giàu kinh nghiệm cho bản thân thông qua các khóa học.
 • Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các giảng viên: Bạn được tiếp nhận thêm kiến thức, kinh nghiệm hay các kỹ năng, tip xử lý công việc từ các giảng viên. Hầu hết họ đều là leader/manager công ty nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cung cấp, cập nhật công nghệ kiểm thử hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.

Xem thêm: Lộ trình học Tester hiệu quả cho người mới

Đâu là trung tâm Tester Hà Nội uy tín nhất hiện nay?

Không để bạn phải chờ lâu hơn nữa. Hãy cùng đến với Top 12 trung tâm dạy Tester Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê ngành kiểm thử phần mềm.

Trung tâm Đào tạo Tester

Được thành lập từ năm 2018, Trung tâm Đào tạo Tester mang đến cho học viên các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều trình độ. Để làm được điều đó, chúng tôi đã liên kết với đội ngũ chuyên gia trên khắp cả nước với mục tiêu đảm bảo chất lượng các khóa học đã đề ra.

Trung tâm Đào tạo Tester

Khi tham gia khóa học của Đào tạo Tester bạn sẽ nhận được gì?

 • Giảng viên khóa học là manager công ty Nhật Bản với 15 năm kinh nghiệm. Các khóa học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đi sâu vào thực hành. Làm bài tập và có dự án thật cho Học viên thực hiện test.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng áp dụng các quy trình cơ bản cũng như các nguyên tắc kiểm thử.
 • Khóa học cho phép triển khai các cấp độ và nhiều kiểu kiểm thử khác nhau.
 • Khóa học còn giúp bạn thành thạo trong việc phát hiện các lỗi hiện có đã bị bỏ qua trong khi phần mềm đang được phát triển. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa ra phản hồi về hiệu suất và chất lượng của phần mềm.
 • Cung cấp kiến thức chuyên sâu và giúp bạn thành thạo trong việc test ứng dụng. Hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra phần mềm không có lỗi.
 • Một khi bạn đã trải qua khóa học chứng nhận kiểm thử phần mềm. Bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng lớn mới các mức lương hấp dẫn.
 • Trong quá trình đào tạo, sự tương tác giữa giảng viên và cơ hội thực hiện các nhiệm vụ trên các dự án thời gian thực giúp quá trình học tập tốt hơn.

Địa chỉ : Số 6 Ngõ 12 Hàm Nghi – P.Mỹ Đình 1- Q.Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội

Điện thoại: 0896552583

Trung tâm tester: Itmax

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng tester của thị trường trong những năm gần đây. Trung tâm đào tạo tester ITMAX được thành lập vào năm 2020 với mục tiêu đào tạo chuyên viên Kiểm thử chuyên nghiệp. Cung cấp nhân lực phát triển ngành kiểm thử nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói chung.

Trung tâm tester: Itmax

Lý do nên học tại Trung tâm Itmax

 • Đào tạo kiểm thử phần mềm tại ITMax được thiết kế theo thị trường CNTT hiện đại.
 • Cung cấp đào tạo và bố trí kiểm thử phần mềm tốt nhất. Cùng với đó là các mô-đun đào tạo và các khóa học được xác định rõ ràng.
 • Một trong những đội ngũ chuyên gia đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.
 • Phòng học thông minh trang bị đầy đủ máy chiếu, wifi, bảng kỹ thuật số. Điều này giúp hỗ trợ quá trình học tập được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.
 • Học viên được cung cấp nhiều tài liệu nghiên cứu khác nhau: Sách, pdf…
 • Sau khi kết thúc khóa học tester tại Itmax, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu công việc với các công ty liên kết với trung tâm hoặc hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi xin việc.
 • Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ trung tâm chứng nhận hoàn thành khóa học.
 • Học phí của trung tâm ở tầm trung, rất phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ: Ngõ 162 Nguyễn Đổng Chi – Hà Nội

Hotline: 0337094888

Trung Tâm Đào Tạo Tester HN

Tester HN được thành lập khá sớm từ 2013 và luôn là ngọn cờ đầu trong việc đào tạo nghề kiểm thử. Đây cũng là một trong những đơn vị được cấp phép đào tạo và Tổ chức Kiểm thử Phần mềm Quốc Tế http://istqb.org tại Hà Nội.

trung tam dao tao tester hn

Lý do nên học tại Trung tâm đào tạo Tester HN

 • Giảng viên đến từ các công ty hàng đầu về công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Chia sẻ kiến thức, kỹ năng mà có thể bạn sẽ phải mất nhiều năm mới có thể tự lĩnh hội.
 • Nội dung giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành dựa trên những dự án thật.
 • Số lượng học viên từ 20/lớp với số lớp không giới hạn.
 • Trung tâm hợp tác với các Tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu như: VNPT, Viettel, Fsoft… Thậm chí là cả các công ty nước ngoài có tiếng như Samsung, Toshiba, Next Top, Niteco…

Địa chỉ:

 • Cơ Sở 1: Tầng 3, 136 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 4, 329/1 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 23, Liền Kề 10, Khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội.

CodeStar Academy

CodeStar được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo Tester uy tín nhất tại Hà Nội. Sở dĩ có được thành công như hiện tại là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những khóa học chất lượng nhất cho học viên.

CodeStar Academy

Những điểm đặc biệt tạo nên thành công của CodeStar Academy

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng. Giảng viên của học viện CodeStar đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đồng thời họ cũng nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.
 • Lộ trình học rõ ràng, bám sát công việc thực tế của Tester. Học viên được tham gia kiểm thử với các dự án thật. Từ đó sẽ có những trải nghiệm toàn diện với nghề.
 • Mỗi lớp học chỉ có 12 thành viên để đảm bảo sự quan tâm sát sao với từng bạn.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập.
 • Giới thiệu việc làm 100% cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm các khóa học kỹ năng mềm để có thêm cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Địa chỉ: Tầng 4 CT1, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

Trung tâm Đào tạo Kiểm thử Phần mềm Tester TOP

TesterTOP là trung tâm đào tào Tester khá lâu đời tại Hà Nội, có các Khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Từ người mới bắt đầu trở thành chuyên nghiệp. Bạn đã có kinh nghiệm thì có thể học khóa Test chứng chỉ Quốc tế để nâng cao chuyên môn và thi để sở hữu chứng chỉ Test có giá trị toàn cầu hay học thêm về các công cụ test tự động để nâng cao kỹ năng.

Lợi thế của Tester TOP

 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệp thực chiến trong ngành kiểm thử cũng như đã trực tiếp tham gia các dự án của phát triển phần mềm.
 • Nội dung và kiến thức giảng dạy bám sát với thực tiễn đảm bảo học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm CodeGym

Codegym được biết đến như là một hệ thống đào tạo lập trình, kiểm thử hiện đại hàng đầu khu vực, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp, góp phần nâng tầm phát triển ngành phần mềm Việt Nam, tiến kịp tiêu chuẩn quốc tế.

codegym

Tại sao nên lựa chọn CodeGym để bắt đầu sự nghiệp IT

 • Nắm chắc nghề nghiệp “hot” nhất thời đại 4.0: Chương trình đào tạo nghề bài bản theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym sẽ đưa bạn từ con số 0.
 • Bất kì ai cũng có thể học được – làm được: Học viên được các huấn luyện viên và giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập; học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.
 • Đa phần các học viên sau khi kết thúc khóa học tập đều được giới thiệu và hỗ trợ việc làm đến từ các đối tác của CodeGym.

Địa chỉ: Số 23, Lô TT01, KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm TECHACADEMY VIETNAM

Techacademy.edu.vn là Hệ thống đào tạo lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành cùng với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành CNTT tại Việt Nam, học viên Techacademy luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế thành thạo, chuyên nghiệp, đảo bảo cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lý do học viên nên lựa chọn Techacademy VietNam

 • Trang bị đầy đủ kiến thức: Các khóa học tester mà Techacademy xây dựng sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một tester chuyên nghiệp.
 • Lộ trình học tập phù hợp: Giảng viên của Techacademy sẽ định hướng cho người học đặc biệt là những người mới bắt đầu lộ trình học tập phù hợp để có thể đạt được kết quả nhanh nhất.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên lâu năm: ới phương pháp giáo dục tiên tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo, giảng viên sẽ mang đến môi trường học sôi động và kiến thức bổ ích lý thú trong từng tiết học..
 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn cho học viên; giảm tới 30% chỉ còn 3.500.000/khóa học

Địa chỉ: Tòa nhà M5 số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus

Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus là đơn vị nghiên cứu và đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam với các chuyên ngành như: Lập trình ứng dụng, Kiểm thử phần mềm… Thành lập từ năm 2010, ITPlus đã có tới hơn 5.000 học viên và có tới hơn 60% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

itplus

Ưu điểm của Viện Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông ITPlus

 • Học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn.
 • Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án sau khóa học.
 • Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn được trang bị máy tính cấu hình mạnh, internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo Tester Lập Trình Việt

Là một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu hiện nay nói chung và riêng lĩnh vực tester nói riêng, Lập Trình Việt luôn được các anh chị em trong nghề đánh giá cao về chất lượng đào tạo với nội dung bám sát theo công việc sau này.

Những lý do để học viên hoàn toàn yêu tâm lựa chọn Lập Trình Việt

 • Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, đều là những trưởng phòng QA – Tester của các công ty lập trình lớn như CMC Global, Samsung, Viettel, FPT… rất nhiều giảng viên với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp các học viên có định hướng đúng đắn đối với ngành tester ngay từ những bước đi đầu tiên.
 • Lộ trình học rõ ràng, thực tế theo đúng những gì các bạn sẽ làm việc sau này. Giáo trình được cập nhật thường xuyên để chúng ta có thể tiếp cận công việc một cách nhanh nhất sau khi học xong.
 • Lập Trình Việt giới hạn lượng học viên trong mỗi lớp. Khóa học Tester tại Lập Trình Việt được thiết kế với mục tiêu mang lại kinh nghiệm thực chiến trong dự án cho Học viên.

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội: 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm tin học ĐH KHTN TPHCM

Trung tâm tin học của trường ĐH KHTN TPHCM là cơ sở đào tạo vô cùng lý tưởng, được đánh giá cao dành cho tất cả các bạn muốn theo đuổi ngành này. Xét về Tester tại đây có các khóa học cơ bản, khóa học kiểm thử phần mềm tự động và ISTQB để lấy chứng chỉ quốc tế.

Ưu điểm vượt trội của Trung tâm tin học ĐH KHTN TPHCM

 • Học viên được trải nghiệm thực tế thông ua những bài tập giả lập tình huống và học tập kinh nghiệm testing từ các giảng viên. Tạo tiền đề cho HV có thể tự học hoặc tham gia các khóa học Software Testing nâng cao và phát triển sự nghiệp sau này.

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tphcm

Chương trình đào tạo Tester của trường FPT Academy

Chương trình đào tạo Tester của trường FPT Academy dành cho các sinh viên ngành CNTT muốn học bài bản và nâng cao kỹ năng về Software Testing và trở thành Tester chuyên nghiệp. Hay Developer/ Tester/ QA/ QC đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về Software Testing phục vụ cho công việc như: Phát triển website, kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp và có nền tảng tốt để học các công nghệ như Automation Test hoặc thi chứng chỉ ISTQB. Chương trình được đảm bảo chất lượng và đầu ra bởi tập đoàn FSoft.

fpt

Tại sao FPT University Academy là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

 • Chương trình đào tạo được thiết kế theo sát yêu cầu thực tế dự án, được xây dựng theo khung chương trình chuẩn ISTQB
 • Thực chiến với chuyên gia FPT Software: Hơn 60% thời lượng thực hành Lab/Assignment/Mock Project, tham gia thực chiến tại các dự án lớn với đội ngũ chuyên gia công nghệ.
 • Định hướng lộ trình chuyên nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa học được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc tại các đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software.
 • Học bổng tài trợ hấp dẫn: Lên tới 100% học phí tùy thuộc vào kết quả thi đầu vào, không hạn chế số lượng.

Trung tâm đào tạo Tester – TesterproVN

Thành lập từ năm 2015, TesterproVN là 1 trong những trung tâm đào tạo Tester có mặt sớm nhất tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, TesterProVN đã chắp cánh cho hàng triệu bạn trẻ trong ngành kiểm thử.

Chương trình đào tạo tại TesterPro được thiết kế với đầy đủ các khóa học ở những cấp độ khác nhau: từ khóa học Tester cho người mới bắt đầu phù hợp với những bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin – những bạn trái ngành bắt đầu từ con số 0. Đến những khóa học chuyên sâu để giúp cho các bạn Kiểm thử viên có trên 4 tháng kinh nghiệp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như ôn thi các chứng chỉ cần thiết.

Với mức học phí vô cùng phù hợp, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm thực chiến trong ngành, TesterPro đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm thành thạo việc làm ngay khi khi kết thúc khóa học, kể cả khi bắt đầu từ con số không tròn trĩnh.

Học viên của testerpro

Học viên của Testerpro tại khóa học Tester dành cho người mới bắt đầu

Hình ảnh học viên tham gia Khóa học tester của Testerpro

Bạn sẽ nhận được gì khi học tại Testerpro?

 • Trung tâm thiết kế các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó gồm có: Khóa học tester cho người mới bắt đầu ; ISTQB Foundation; Testing nâng cao; Automation testing.
 • TesterproVN có lộ trình giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.
 • Các lớp học đều trang bị cho học viên kiến thức cần thiết với yêu cầu nhân sự ở các công ty.
 • Khi học viên có công việc đột suất không thể sắp xếp theo lịch của lớp học. Học viên sẽ được bảo lưu và sắp xếp thời gian học tập linh động, luân phiên, có sự điều chỉnh nếu cần thiết.
 • Thông qua các khóa học các bạn hiểu cách kiểm thử ứng dụng web và thiết bị di động. Bằng cả sử dụng kiểm thử ngữ cảnh với các dự án trực tiếp và chương trình thực hành. Điều này đảm bảo học viên có thể thành thạo với công việc kiểm thử ngay sau khi kết thúc khóa học.
 • Khi có bất kỳ khó khăn, thắc mắc cần giải đáp về kiến thức chuyên môn hay cần hỗ trợ về khóa học, các bạn học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ giảng viên hay các bạn trợ giảng ngay trong group Zalo của lớp học.
 • Là đối tác lâu năm của các tập đoàn công nghệ lớn như CMC, Viettel, FSoft…Trung tâm TesterPro có liên kết với các công ty về tuyển dụng tester để giới thiệu việc làm cho học viên phù hợp với mọi trình độ.
 • Được hướng dẫn viết CV, cách trả lời phỏng vấn như thế nào? hoặc các học viên trao đổi, cùng chia sẻ các kinh nghiệm khi đi phỏng vấn cũng như đi làm,…
 • Trung tâm có tổ chức học để thi chứng chỉ ISTDB – Advance. Đây là chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu.

Địa chỉ  : Ngõ 76 Duy Tân – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

SĐT : 0973.703.357

Liên hệ ngay với TesterPro để được tư vấn miễn phí về Lộ trình trở thành kiểm thử viên chuyên nghiệp phù hợp với bạn!

So sánh các trung tâm Tester Hà Nội

Trung tâmTesterproVNĐào Tạo TesterCodes StarTester Hà NộiITmax
Giảng viênGiám đốc trung tâm trực tiếp đứng lớp. Test manager, Test Leader với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và cả thực chiếnManager, Test Leader nhiều năm kinh nghiệmGiám đốc trung tâm. Trưởng phòng QATest LeaderTest manager, Test Leader dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy
Học phí2.700.0002.700.0002.900.0002.200.0002.400.000
Ưu đãiThanh toán trước khai giảng ÍT nhất 5 ngày giảm 300k.

– Giảm thêm 300k khi đăng kí nhóm 2 người.

– Giảm 400k khi đăng kí nhóm 5 người.

– Tặng thêm khóa học Automation

– Giảm 200k khi đăng ký nhóm từ 2 người

– Giảm 300k khi đăng ký nhóm từ 5 người

– Tặng khóa học Automation sử dụng tool Jmeter

– Giảm 200k đăng ký theo nhóm

– Giảm 200k cho học viên cũ

– Tặng kèm khóa học kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

– Đăng ký khóa học tặng thêm khóa học khác

– Giảm 200k học phí khi đăng ký nhóm từ 2 người

– Tặng khóa học.

Lộ trình

-15 buổi (Thời lượng: 2h/ buổi)

– Thực hành trên các dự án thực tế kết hợp với việc học lý thuyết một cách bài bản theo lộ trình khoa học, đáp ứng yêu cầu việc làm tại hầu hết công ty.

– 14 buổi (Thời lượng: 2h/ buổi)

– Học lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, bám sát yêu cầu thực tiễn, kết hợp với thực hành qua các dự án thực tế.

– 14 buổi (Thời lượng: 2h/ buổi)

– Kiến thức chuyên môn về nghề kiểm thử, thực thi test trên nhiều môi trường.

– 11 buổi (Thời lượng 2h/buổi)

– Học kiến thức chuyên môn kết hợp với thực hành thực tiễn

– 14 buổi (Thời lượng: 2h/ buổi)

– Tìm hiểu từ các khái niệm cơ bản nhất đến kiến thức chuyên sâu. Học và thực hành đan xen với các dự án thực tế.

Hỗ trợ việc làmCam kết 100% có việc làm. Cơ hội làm việc tại các công ty phần mềm nước ngoài.Giới thiệu việc làm với nhiều cơ hội tại các công ty công nghệ nổi tiếngCó giới thiệu việc làmHỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học

Cách học tại các trung tâm một cách hiệu quả

Trước khi tham gia khóa học tester bạn nên tìm hiểu về nghề tester để biết chuẩn bị những gì cho khóa học. Cụ thể:

 • Thực hành test bất kỳ ứng dụng nào: Ngoài việc đọc các tài liệu tự học tester, sau các buổi học tại trung tâm bạn nên thực hành thường xuyên. Đây là cách nhanh nhất để bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với ngành kiểm thử. Hãy test với bất kỳ ứng dụng nào. Dù bạn kiểm tra 100% không có lỗi sai nhưng vẫn phải kiên trì việc này để rèn luyện kiến thức mỗi ngày.
 • Phân tích kết quả test: Kết quả test có thể pass hoặc fail. Nếu kết quả fail, bạn sẽ phải phân tích vấn đề để tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết. Việc này giống như bạn tự học làm tester tại nhà để nâng cao kiến thức cho mình.
 • Học từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau: Ngày nay nguồn tài liệu học tester cơ bản đến các tài liệu có độ khó tăng dần vô cùng đơn giản nó có rất nhiều trên sách, mạng. vì thế bạn ko nên ỉ nại hoàn toàn vào khóa học tại trung tâm mà nên chủ động tìm kiếm nghiên cứu luyện tập để bổ sung thêm kiến thức.
 • Test các chi tiết nhỏ nhất: Tester là công việc vạch lá tìm sâu, vì thế nên bạn cần phải để ý các chi tiết nhỏ nhất để phát hiện ra lỗi. Hãy kiên trì mỗi ngày để có cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tạm kết

Hy vọng bài viết review trung tâm tester Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn nơi gửi gắm đam mê. Hãy nhớ rằng đây không phải công việc quá khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ. Khi ấy, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra. Chúc bạn thành công!

 

4.6/5 - (16 bình chọn)
Từ khóa:
Bình luận
Icon Phone