Trang chủ » Học Tester ở đâu và như thế nào là hiệu quả nhất?

Học Tester ở đâu và như thế nào là hiệu quả nhất?

Đinh Thao 20 Th8, 2021

Tester hiện đang là một trong những ngành nghề khá hot hiện nay, có rất nhiều người muốn tìm hiểu về nghề này tuy nhiên vì Tester là một nghề khá mới mẻ nên có rất ít trường học hay các trung tâm chuyên đào tạo chính cho nghề này. Vậy để học Tester ở đâu là và học như thế nào là hiệu quả nhât thì bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

Học Tester ở đâu

Học Tester ở đâu

Nghề Tester là nghề gì?

Tester hay còn được gọi là người có công việc kiểm thử phần mềm, họ có trách nhiệm là tiến hành kiểm tra để phát hiện ra những vấn đề cần sửa chữa của các phần mềm.

Tester chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực  cho những nhà phát triển phần mềm, giúp họ phát hiện ra những lỗi sai kịp thời góp phần tạo ra sự hoàn hảo cho các sản phẩm phần mềm.

Vậy nên học Tester ở đâu là hiệu quả?

Học Tester ở đâu hiệu quả

Học Tester ở đâu hiệu quả

Vì nhu cầu nhân lực với nghề tester ngày một nhiều nên số lượng người theo học Tester cũng ngày một nhiều hơn. Nhưng để tìm được một các học Tester hiệu quả nhất thì không phải là một điều dễ dàng.

Thực tế thì có rất nhiều cách để học tester chỉ cần bạn chăm chỉ và có ý chí phấn đấu.

– Tự học Tester ở nhà

Những thế hệ Tester đời đầu đa số là sẽ học Tester tại nhà, bởi thời điểm đó nghề này còn khá mới nên chưa có nhiều lựa chọn cho việc học. Tự học là cách học nhanh và hiệu quả nhất tại thời điểm đó. Tuy nhiên ngày này nếu bạn đang bận rộn và chưa sắp xếp được thời gian phù hợp thì tự học cũng là một lựa chọn không tồi.

Khi bạn tự học thì phần kiến thức về lý thuyết cần phải được củng cố nhất, thường những ai chọn phương pháp tự học thì đều là những người đã có nền tảng cơ bản về công nghệ thông tin.

Và việc tự học cũng phù hợp những ai đã có định hướng và nền tảng từ trước vì bạn sẽ cần đến những kiến thức về cơ bản để phát triển tư duy để việc tự học được hiệu quả.

– Học Tester theo nhóm 

Học Tester theo nhóm cũng gần giống với việc tự học, tuy nhiên hình thức này đặc biệt hơn ở chỗ là nó là một phần của cách dạy kèm.

Học theo nhóm khá là linh động về thời gian và số lượng người tham gia dạy học. 

Vì là hình thức học theo nhóm nên mọi người trong nhóm có thể dành nhiều thời gian cho việc trao đổi và chia sẻ kiến thức để hỗ trợ, giúp đỡ nhau tiến bộ trong việc học. Người học tốt hơn có thể kèm cặp những người chưa vững kiến thức và kinh nghiệm.

– Học Tester ở trung tâm đào tạo Testerprovn

Ngoài hai hình thức là tự học và học theo nhóm thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những khóa học Tester chất lượng tại trung tâm đào tạo Tester – Testerprovn

Vì đây là một trung tâm rất uy tín và được rất nhiều người đã từng học khen ngợi. Trung tâm luôn mang đến những tiết học cam kết tuyệt đối về việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng thực hành vào thực tế trên những dự án thật. 

Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với trình độ của mình như:

+ Khóa học Tester cho người mới bắt đầu ( với những ai chưa từng biết về Tester), khóa học này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất và hiểu được những đặc trưng cần thiết của Tester. Học tập và ôn luyện tiếp thu kiến thức hiệu quả.

+ Khóa học Tester chuyên sâu, nâng cao dành cho những ai đã nắm vững kiến thức cơ bản muốn học chuyên sâu nâng cao các kỹ năng và trình độ chuyên môn.

Với đội ngũ giảng dạy tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc chắc chắn sẽ mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích góp phần tạo nên hiệu quả cao cho việc học.

Một điều đặc biệt mà có thể nhiều trung tâm đào tạo Tester khác không làm được chình là sau khi bạn hoàn thành xong các khóa học tại TesterProVN thì bạn có thể có cơ hội làm việc tại những công ty lớn do TesterProVN giới thiệu. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra khi học tại đây.

Và nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hoàn toàn có thể liên hệ trước với TesterProVN để tham gia vào khóa học miễn phí để có những trải nghiệm chân thực nhất trước khi đăng ký học chính thức.

Bài viết trên chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi học Tester ở đâu là hiệu quả? Dù là bạn học ở trung tâm hay tự học thì chỉ cần bạn có sự cố gắng nỗ lực hết mình, luôn luôn trau dồi kiến thức và thực sự đam mê với công việc này thì bạn nhất định sẽ thành công.

 

Từ khóa:
Bình luận
Icon Phone Icon Zalo